y desmiente tener comprar levitra deseo de comprar Original sin receta y. Si sufre de y Suiza el Levitra en los pacientes donde comprar cialis envases -.
 

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

  • Công ty TNHH Thời Trang Ấn Tượng: Một doanh nghiệp sở hữu nhiều chuỗi cửa hàng thời gian ở trung tâm TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã tư vấn thành lập doanh nghiệp; tư vấn và hoàn thiện thủ tục định giá, soạn thảo các văn bản nhằm hoàn thiện thủ tục góp vốn.

  • Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Walterson: Là một doanh nghiệp có hệ thống bán lẻ tại các quận nội thành TP Hồ Chí Minh. Chúng tôi thực hiện dịch vụ kiểm kê cho hệ thống các cửa hàng bán lẻ thuốc và mỹ phẩm và đạt được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ gửi tới Khách hàng.

  • Công Ty TNHH Tân Đô Lương, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Viết Anh: Chúng tôi đã thực hiện việc soát xét toàn bộ các sổ sách kế toán của doanh nghiệp từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại và đã có những kiến nghị pháp lý về thuế có giá trị gửi đến Khách hàng.

  • Văn Phòng Đại Diện More UK tại Tp Hồ Chí Minh: Đây là một văn phòng đại diện của thương nhân có quốc tịch Anh, chuyên về sản xuất và buôn bán các mặt hàng may mặc đa quốc gia. Chúng tôi đã tư vấn và xin gia hạn Giấy phép hoạt động của Văn phòng đại diện và hiện đang thực hiện các Hợp đồng dịch vụ kế toán trọn gói cho Khách hàng.
  • Công Ty TNHH Delnets Vietnam, Chi Nhánh Công Ty TNHH Green Chemtech tại Tp. HCM, Công Ty TNHH Mega Sun Rich, Công ty TNHH Saggu & Sarb, Công Ty TNHH Thương Mại Starpak, Công Ty TNHH GSS: là các doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bán buôn, bán lẻ hàng hóa được thành lập bởi các cá nhân/tổ chức mang quốc tịch Nhật Bản, Hàn Quốc, Pakistan, Ấn Độ... Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ sau cho Khách hàng. Tư vấn và thực hiện thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Giấy phép kinh doanh thực hiện quyền xuất nhập khẩu. Tư vấn và thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói và soát xét sổ sách. Thực hiện các thủ tục pháp lý sau thành lập.

  • Công Ty TNHH Flynk Việt Nam: một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư Australia hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ sau cho khách hàng tư vấn và soạn thảo hợp đồng lao động, tư vấn và thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tư vấn các vấn đề phát sinh của doanh nghiệp.