GIỚI THIỆU CHUNG

Tâm Phát (“TPI”) là một đơn vị tư vấn pháp lý, kế toán, thuế và cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ, tiện ích có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh và Văn phòng đại diện tại TP. Hà Nội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trong phạm vi cả nước và quốc tế với tiêu chí sáng tạo, tận tâm và hiểu biết sâu rộng về môi trường pháp lý đầy biến động ở Việt Nam.

Với đội ngũ Luật sư thành viên, Cố vấn, Chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như doanh nghiệp, đầu tư, bất động sản, chứng khoán… và thông thạo ngoại ngữChúng tôi tự tin trở thành trợ lý của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp/nhà đầu tư trong suốt quá trình hoạt động từ khi thành lập đến khi giải thể, giảm thiểu các rủi ro pháp lý/kế toán/thuế mà doanh nghiệp/nhà đầu tư có thể gặp phải trong quá trình đầu tư, hoạt động tại Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Xây dựng và phát triển cộng đồng hỗ trợ doanh nghiệp thông qua việc kết nối các nguồn lực tài chính, nhân sự và công nghệ trong và ngoài nước.

Sứ mệnh: Với quan điểm “giúp được khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi” , chúng tôi tin tưởng có thể chia sẻ được khó khăn của khách hàng và tìm được giải pháp tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng là động lực phấn đấu và phát triển của chúng tôi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Toàn tâm phục vụ:

  • Xác định được trách nhiệm của người cung cấp dịch vụ.
  • Vận dụng hết tất cả sức lực, tâm trí, khả năng nội lực bên trong và bên ngoài để thực hiện những mục tiêu đã đề ra.

Cam kết chất lượng:

  • Cam kết thực hiện đến cùng để đạt được các kết quả đã giao ước với khách hàng
  • Thể hiện cho khách thấy được những nỗ lực để giải quyết vấn đề.

Kết nối toàn cầu:

  • Kết nối khách hàng nước ngoài đến với môi trường kinh doanh Việt Nam
  • Kết nối khách hàng Việt Nam ra môi trường kinh doanh ngoài nước.

Đồng hành dài lâu:

  • Đồng hành cùng nhân viên
  • Đồng hành cùng khách hàng
  • Đồng hành cùng nhà cung cấp.

SÁNG LẬP

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Phát được ấp ủ từ những năm 2014, với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong nghiệp vụ kế toán, từ đó giúp doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Đến năm 2016, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Tâm Phát chính thức được thành lập và phát triển bởi một đội ngũ nhân sự giàu kiến thức và có nhiều kinh nghiệm làm việc với những doanh nghiệp lớn.

ĐẶNG THỊ HẢI NINH

Tổng Giám Đốc

ĐỖ THỊ THU HƯƠNG
Cố vấn thuế - tài chính

Tốt nghiệp Học viện tài chính và đã có chứng chỉ Kế toán trưởng, Chứng chỉ Kiểm Toán Viên hành nghề cấp Nhà Nước (CPA). Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và thuế tại các quỹ đầu tư nước ngoài về hạ tầng viễn thông. Hiện tại, bà tập trung hỗ trợ các khách hàng của công ty trong mảng thuế và kế toán.

PHÙNG THỊ KIM CƯƠNG
Trưởng bộ phận dịch vụ pháp lý

Bà Kim Cương đã nhận bằng thạc sĩ của Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh và hoàn tất khóa học đào tạo luật sư của Học Viện Tư Pháp. Trước khi gia nhập Công ty, bà đã có nhiều năm hành nghề tại công ty luật và tư vấn pháp lý nội bộ tại công ty xây dựng lớn. Hiện tại, bà Kim Cương tư vấn chủ yếu trong mảng doanh nghiệp, mua bán sáp nhập, đầu tư và lao động.

PHAN THỊ THÙY TRANG
Cố vấn thuế - tài chính

Tốt nghiệp Đại Học Kinh Tế Luật – ĐH Quốc Gia Thành Phố Hồ Chi Minh và đã có chứng chỉ Kế toán trưởng, Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế, Chứng chỉ Kiểm Toán Viên hành nghề cấp Nhà Nước (CPA). Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và thuế tại công ty kiểm toán lớn của Việt Nam.

ĐÀO THỊ HUYỀN TRANG
Tư vấn pháp lý cao cấp

Bà Huyền Trang đã nhận bằng thạc sĩ của Đại học Luật Thành Phố Hồ Chí Minh. Trước khi gia nhập công ty, Huyền Trang có nhiều năm là tư vấn pháp lý tại các ngân hàng, quỹ tín dụng và hạ tầng viễn thông. Hiện tại, bà tập trung phát triển nghề nghiệp chủ yếu trong các mảng doanh nghiệp, đầu tư và tài chính.